Tiểu Singapore thứ 2 – Điểm du lịch Đà Nẵng mới nhất

0
5
điểm du lịch Đà Nẵng
Singapore thứ 2 tại Đà Nẵng

Bạn đã và đang du ngoạn tại Đà Nẵng nhưng lại chưa từng đi dạo trên con đường Bạch Đằng bên dòng sông Hàn thì đó thực sự là một thiếu sót vô cùng lớn đấy nhé. Nó không phải là một con đường bình thường mà được trang trí vô cùng tỉ mỉ, công phu bởi bồn hoa, cây cảnh và hệ thống đèn sáng rực mỗi khi đêm xuống. Dọc theo con đường này sẽ dẫn bạn tới một tiểu Singapore thứ 2, điểm du lịch Đà Nẵng này không chỉ được du khách yêu mến mà còn là nơi dạo mát quen thuộc mỗi đêm của người dân Đà Nẵng nữa đấy.

Con đường Bạch Đằng xinh đẹp
Con đường Bạch Đằng xinh đẹp

Con đường Bạch Đằng – điểm du lịch Đà Nẵng “hót hòn họt”

Từ con đường Bạch Đằng thơ mộng, ta có thể thưởng thức cảnh đẹp của mây núi Sơn Trà huyền ảo bởi làn sương mỗi sớm mai hay là con sông Hàn đẹp lung linh mỗi đêm về. Không chỉ vậy, hướng từ đường Bạch Đằng về phía toà hành chính trung tâm đã trở thành nơi check in sống ảo của hầu hết giới trẻ Đà Nẵng.

Địa điểm check in sống ảo mới ở Đà Nẵng
Địa điểm check in sống ảo mới ở Đà Nẵng

Từ đường Bạch Đằng sẽ dẫn bạn tới toà nhà có kiến trúc vô cùng đặc biệt với view đẹp không thua kém gì nước ngoài. Chắc chắn, nơi đây sẽ đem lại cho bạn một bộ ảnh chất nhất có thể luôn. Toà nhà xinh đẹp này cũng vô cùng dễ tìm, nó đối diện với Novotel luôn. Nếu bạn đi xe tới thì cứ gửi cho chú bảo vệ rồi an tâm mà chụp choẹt tạo dáng nhé.

Người dân Đà thành rất thích tới đây để chụp ảnh
Người dân Đà thành rất thích tới đây để chụp ảnh

Theo thông tin mình tìm hiểu được thì dự án khu phức hợp du thuyền Marina Complex được thi công tại đây thì tạm ngừng. Dù sản phẩm kiến trúc chưa được hoàn thiện nhưng chỉ cần vậy thôi thì cảnh đẹp tại điểm du lịch Đà Nẵng này cũng đã đủ để hút hồn những tín đồ sống ảo.

Singapore thứ 2 tại Đà Nẵng
Singapore thứ 2 tại Đà Nẵng

Tòa nhà với lối kiến trúc khối độc đáo hoà quyện cùng các mảng xanh từ cây cối. Bên cạnh đó là toà nhà Novotel và toà nhà Trái Bắp nổi tiếng kết hợp với dòng sông Hàn thơ mộng đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đảm bảo với view này sẽ cho bạn cơ hội thả dáng, sáng tạo nên “thần thái” trong những bộ ảnh chất lừ.

Địa điểm du lịch sống ảo chất nhất tại Đà Nẵng
Địa điểm du lịch sống ảo chất nhất tại Đà Nẵng

Với lối kiến trúc độc đáo của toà nhà, cảnh sắc xung quanh và vị trí đắc địa thì điểm du lịch Đà Nẵng này đã trở thành nơi sống ảo cũng như là điểm chụp ảnh cưới của các cặp đôi.

Con đường Bạch Đằng - Điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt đẹp
Con đường Bạch Đằng – Điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt đẹp

Tuy nhiên, bạn chỉ nên chụp ảnh ở bên ngoài thôi nhé. Vì nơi đây còn đang thi công nên những chỗ có để băng cấm thì đừng tò mò mà bước vào. Nếu bạn cứ cố tình bước vào thì các chú bảo vệ sẽ nhắc bạn đi ra vì cơ bản là chỗ đó nguy hiểm.

Còn chần chừ gì mà không chuẩn bị váy áo sống ảo đi nào. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ với những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé.

Xem thêm: Bỏ qua những điểm du lịch Đà Nẵng này bạn sẽ tiếc cả đời

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Vui lòng nhập họ tên