Có nên mua điều hòa của Samsung hay không?

0
189

Bạn đang muốn trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lạnh để chống cái nực khắc nghiệt của mùa hè. Và bạn đang phân vân khi lựa chọn cho mình một chiếc máy lạnh của hãng nào. Giá thành ra làm sao và chất lượng có đảm bảo hay không. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem có nên mua điều hòa của Samsung hay không?

Thương hiệu

Điều đầu tiên quan tâm là thương hiệu của hãng sản xuất điều hòa, máy lạnh có lớn hay là không, thông thường với một hãng sản xuất máy lạnh thương hiệu mạnh thì chất lượng sản phẩm đi kèm với chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Cùng với đó là mẫu mã đa dạng và kiểu dáng đẹp mắt, hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất điều hòa, máy lạnh khác nhau với giá thành khác nhau cũng như hiệu năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu và giá tiền mà bạn có thể chọn cho mình một hãng sản xuất điều hòa phù hợp. Với tầm giá từ 5 đến 7 triệu hiện tại thì có  nhiều sản phẩm của Samsung với chất lượng ổn định được nhiều người ưa chuộng.

Tham khảo các sản phẩm điều hòa của Samsung

Máy điều hoà 1 chiều 9.000 BTU/h (AR09KCFNSGM)

Thiết kế Tam diện cho sức mạnh làm mát vượt trội, nhanh chóng ngoài ra với chức năng làm lạnh 2 bước. Lưới lọc tiện dụng cũng như chế độ 1 người, tiết kiệm điện năng tối đa. Sản phẩm đang có giá niêm yết là 7.790.000đ. Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi giá chỉ còn 5.349.000đ được miễn phí lắp đặt tại nhà.

Nhận khuyến mãi ngay

Máy Điều Hòa Digital Inverter 8 Cực 9.000 BTU/H (AR10MVFSCURNSV)

Thiết kế Tam diện độc đáo làm mát không khí nhanh hơn 38%, mang lại cảm giác thoải mái tức thời. Với miệng hút khí, các góc của miệng thổi khí rộng hơn, và quạt gió lớn hơn giúp lan tỏa hơi mát đều khắp phòng. Công nghệ Digital Inverter tiết kiệm năng lượng với chuẩn SEER 10.1 duy trì nhiệt độ mong muốn mà không phải bật tắt liên tục. Vì vậy máy tiêu thụ ít năng lượng, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong thời gian dài. Sản phẩm đang có giá niêm yết là 8.090.000đ. Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi giá chỉ còn 7.490.000đ được miễn phí lắp đặt tại nhà.

Nhận khuyến mãi ngay

Để lại bình luận

BÌNH LUẬN

Nhập nội dung bình luận
Vui lòng nhập họ tên